Wotofo Profile RDA - Hướng Dẫn Build Coil và Wick Bông

 

Tổng Quan Về Profile RDA

Profile RDA là đầu hút vape RDA kích thước 24mm có thể sử dụng mesh coil vừa được Wotofo ra mắt trong năm nay. Profile RDA được thiết kế dựa trên sự hợp tác giữa WOTOFO và youtube reviewer MRJUSTRIGHT1. Mặc dù có thể sử dụng chung với mesh coil và coil truyền thống nhưng rõ ràng có thể nói Profile RDA là RDA sử dụng mesh coil cho vị ngon nhất hiện nay thậm chí còn hơn những RDA sử dụng coil truyền thống. Trước đây nếu sử dụng RDA với coil truyền thống thông thường người dùng chỉ có thể cảm nhận được 1 - 2 vị mạnh nhất trong chai tinh dầu vape có tận 4 - 5 vị của họ. Nhưng mesh coil với tiết diện tiếp xúc với bông nhiều hơn giúp người dùng có thể nhận rõ được tất cả các mùi vị có trong chai tinh dầu Vape.

Wotofo Profile RDA

 

Bên Trong Hộp Sản Phẩm Profile RDA Có Gì

Profile RDA được đóng gói trong một hộp giấy cứng có nắp trong suốt một phần, hộp có hai tầng với tầng trên cùng là RDA cùng với driptip tặng kèm và các phụ kiện được để ở tầng dưới. Các phụ kiện đi kèm bao gồm một cây dụng cụ để uốn mesh coil, một cây vít, một vít lục giác, một coil framed staple Clatpon 0.33 ohm, một túi ron + ốc sơ cua, hai miếng mesh coil và một drip tip 810 bằng nhựa trong mờ.

 

Giải Quyết Vấn Đề Dry-Hit Thường Gặp Của RDA Sử Dụng Mesh Coil

Trước khi Profile RDA xuất hiện, mesh coil thường bị các vapers ghẻ lạnh bởi vì vấn đề bông và mesh coil không còn tiếp xúc với nhau sau một thời gian sử dụng. Khi tinh dầu được thấm nhiều liên tục vào bông thì bông sẽ bị gia tăng trọng lượng nặng hơn và xẹp xuống, sau đó người dùng sẽ bị dry-hit ngay lập tức. Profile đã có một giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này, một bộ phận lò xo có bề mặt bằng ceramic được đặt vào ngay trung tâm deck build nằm ngay dưới coil, bộ phận này giúp cho bông luôn được đẩy lên và tiếp xúc với toàn bộ mesh coil.

 

Hướng Dẫn Build Mesh Coil

Khuyến khích nên mua sản phẩm Wotofo Style Mesh Coil, mesh coil được chính Wotofo sản xuất thích hợp nhất khi sử dụng chung với Profile RDA. Để làm cho người sử dụng có thể cảm nhận được hết tất cả mùi vị, bí quyết là nằm ở "tấm lưới" mesh coil. Mesh coil được làm từ chất liệu Kanthal A1, có hình chữ nhật kích thước 6.8mm x 16mm với điện trở là 0.18 ohm và sử dụng tốt nhất ở 40 - 60 watt. Việc build mesh coil cũng rất đơn giản, đầu tiên bạn dùng cây dụng cụ được đi kèm trong hộp để uốn tấm mesh coil của bạn thành hình vòng cung, hãy đảm bảo rằng bạn uốn mesh coil tròn đều với các góc và đường cong tương đương nhau mục đích là để mesh coil được đốt nóng đồng đều. Để gắn mesh coil đã được uốn vào RDA, chỉ cần gắn cái mesh coil đã được uốn vào 2 bộ phận kẹp 2 bên và siết ốc lại. Làm nóng coil ở 15W - 20W để xem coil có cháy đều hay chưa, có thể sử dụng đầu nhỏ ở cây uốn coil để tinh chỉnh sau cho coil cháy đều toàn bộ bề mặt. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng Dẫn Wick Bông Mesh Coil

Khuyến khích nên mua sản phẩm Wotofo Agleted Organic Cotton 6mm, bông dùng cho vape được thu nhỏ sẵn một đầu có kích thước tương đương 6mm thích hợp nhất khi sử dụng chung với Wotofo Mesh Style Coil cho Profile RDA. Sau khi đã gắn xong coil, chỉ cần cho đầu nhỏ của bông vào khoảng trống giữa mesh coil và miếng nâng bằng sứ và kéo từ từ qua. Sau đó cắt bông theo hình dạng trong hình bên dưới và nhét phần bông dư ra phía dứa vào phía bên trong deck của RDA.

 Copyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký