Các sản phẩm vape pod systemdisposable vape pod dùng 1 lần đã trở nên cực kỳ phổ biến trong năm nay và làm những người muốn sử dụng vape để cai thuốc lá truyền thống lại thấy có quá nhiều sự lựa chọn. Trước khi có sự xuất hiện của vape pod systemdisposable vape pod dùng 1 lần, những người muốn sử dụng vape để cai thuốc lá thường không thành công và trở lại hút thuốc, bởi vì ở thời điểm đó những thiết bị như vape starter kit, box mod, các loại đầu tank RDAmech mod không thể làm hài lòng những người hút thuốc lá truyền thống - chích xác hơn chúng không mô phỏng được cảm giác hút thuốc lá và cảm giác throat-hit khi hút.

Các hãng sản xuất vape đã cân nhắc điều này và họ đã phát triển các sản phẩm vape pod system cùng với tinh dầu vape salt nic (Nicotine Salt) nhắm vào những người đang tìm kiếm trải nghiệm tương tự như thuốc lá điếu truyền thống. Kể từ khi vape pod system ra mắt, đây là loại thiết bị vape tốt nhất đối với người sử dụng vape có nhu cầu cao về nicotine và nhiều người đã sử dụng chúng để chuyển đổi hoàn toàn từ thuốc lá truyền thống sang vape. Tuy nhiên các vaper cần phải biết cách sử dụng cơ bản và một số tính năng khác nhau của từng loại vape pod system song song với đó là cách bảo quản thiết bị để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng. Vấn đề này đã gây ra sự khó khăn cho một số vaper không có kinh nghiệm và chỉ muốn sử dụng những sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống có cách tối ưu và đơn giản nhất.

Điều này đã tạo ra một khoảng trống khác trên thị trường vape và sau đó disposable vape pod dùng 1 lần đã trở thành một giải pháp thay thế hoàn toàn có thể cung cấp được tất cả những trải nghiệm tốt nhất của một thiết bị vape pod system mang lại nhưng thao tác sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều. Kể từ khi disposable vape pod dùng 1 lần được tung ra thị trường, chúng đã trở thành thiết bị phổ biến nhất và là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người vừa chuyển sang sử dụng vape để thay thế cho thuốc lá truyền thống.

Điều thú vị là những người mới bắt đầu sử dụng vape và các vaper có kinh nghiệm lâu năm đều rất yêu thích disposable vape pod dùng 1 lần. Nếu bạn cần một thiết bị vape phù hợp để giúp bạn bỏ thuốc lá hoàn toàn thì cả vape pod systemdisposable vape pod dùng 1 lần đều là những lựa chọn tuyệt vời. Vậy bạn nên chọn cái nào? Hãy đọc tiếp bài viết bên dưới để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

 

Vape Pod System và Vape Pod Dùng 1 Lần Là Gì ?

Nếu bạn lựa chọn vape pod system hoặc disposable vape pod dùng 1 lần thì điều quan trọng là bạn phải hiểu được sự giống và khác nhau giữa cả hai thiết bị này. Trong phần này của bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu về cả hai thiết bị này. Sau khi hiểu rõ về chúng, bạn sẽ có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân.

geekvape wenax s-c
Vape Pod System Wenax S-C

Vape Pod System

Ngày nay vape pod systemthiết bị vape phổ biến nhất mà ngành công nghiệp từng cho ra mắt trên thị trường và vape pod system đã thay đổi cuộc sống của nhiều người từng hút thuốc lá bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế tốt hơn. Nhiều người đã chuyển sang sử dụng vape pod system vì thực tế nó mang lại sự hài lòng và mô phỏng cảm giác y như hút giống như thuốc lá truyền thống. Vape pod system về cơ bản được cấu tạo thành từ hai thành phần là thân máyđầu pod, thân máy thường được tích hợp sẵn một viên pin được sạc qua cáp USB và bên trong thân máy sẽ có một con chip và bản mạch cho phép thực hiện điều chỉnh các tính năng khác nhau. Tùy thuộc vào thiết bị, các loại pin khác nhau sẽ cung cấp dung lượng khác nhau, điều này quyết định thời lượng sử dụng dài hay ngắn. Vape pod system thường có công suất rất thấp nên sẽ cho phép thời gian sử dụng có thể lên đến 2 - 3 ngày trước khi cần sạc lại. Kích thước nhỏ gọn của các thiết bị vape pod system cũng là một lợi ích lớn vì chúng mang tính di động cao và dễ dàng mang theo bên mình. 

Một thành phần quan trọng khác của vape pod systemđầu pod, tùy thuộc vào thiết bị, người dùng sẽ cần phải thay thế coil OCC bên trong đầu pod hoặc thay thế luôn cả đầu pod đã có sẵn coil OCC được set-up sẵn từ nhà sản xuất khi chúng bị cháy khét hoặc không còn sử dụng được nữa. Đầu pod có nhiệm vụ giữ tinh dầu vape bên trong để cho coil hóa hơi tinh dầu thành hơi nước khi bạn kích hoạt thiết bị. Các đầu pod của những thiết bị vape pod system sẽ khác nhau và có dung tích chứa tinh dầu khác nhau dao động từ 2ml đến 5ml. Vape pod system được thiết kế để sử dụng với tinh dầu vape Salt Nic nhưng cũng sẽ sử dụng được cả tinh dầu free-base. Để có trải nghiệm tốt nhất có thể, bạn nên sử dụng vape pod system cùng với tinh dầu Salt Nic vì cảm giác throat hit mạnh mẽ mà bạn sẽ không tìm được khi sử dụng tinh dầu vape free-base.

Ưu điểm của vape pod system

Cung cấp nicotine giống như thuốc lá truyền thống

Thiết kế nhỏ gọn

Sử dụng tinh dầu Salt Nic đa dạng về mùi vị

Giá cả phải chăng

Sử dụng coil OCC dễ dàng thay thế

Có nhiều chế độ khác nhau để tùy chỉnh

Có thể sạc pin lại được

Nhược điểm của vape pod system

Cần phải biết cách sử dụng vape cơ bản

Cần phải biết cách bảo quản thiết bị vape

Pin tích hợp không thể thay thế được

 

Disposable Vape Pod Dùng 1 Lần

Disposable vape pod dùng 1 lần là phân khúc sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp vape và đã trở nên phổ biến do tính tiện dụng cực cao của chúng. Những vaper ở tất cả các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao đều đã được tận hưởng trải nghiệm tốt nhất từ disposable vape pod dùng 1 lần mà cách sử dụng lại cực kì đơn giảc. Mục tiêu của các sản phẩm disposable vape pod dùng 1 lần là mang lại sự thỏa mãn về lượng nicotine hấp thụ vào cơ thể và mang lại trải nghiệm giống như hút thuốc lá truyền thống.

Disposable vape pod dùng 1 lần sẽ có những hạn chế đúng như tên gọi của chúng là thiết bị sẽ bị hạn chế số hơi hút, thời lượng pin và dung tích tinh dầu. Khi vape disposable dùng 1 lần hết pin hoặc hết tinh dầu thì sẽ không sạc lại hoặc châm tinh dầu lại được, bạn chỉ còn cách vứt bỏ nó đi. Mặc dù điều này có thể là điểm không thu hút đối với một số vaper, nhưng nhiều người vẫn tiếp tục sử dụng các thiết bị disposable vape pod dùng 1 lần vì tính tiện dụng của chúng. Ví dụ: nếu bạn mới bắt đầu sử dụng vape và không có kiến thức cơ bản về các sản phẩm vape thì disposable vape pod dùng 1 lần sẽ là sản phẩm hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn vì cách sử dụng chúng rất đơn giản là bạn chỉ cần tháo vỏ bao bì và sử dụng.

dot dispoable
dotMod dot. Disposable Dùng 1 Lần

Ưu điểm của disposable vape dùng 1 lần

Được châm sẵn tinh dầu Salt Nic

Mang đến trải nghiệm tương tự như hút thuốc lá truyền thống

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn

Cách sử dụng đơn giản không cần kiến thức về vape

Hút cảm biến hơi không cần thao tác bấm nút

Không cần bảo quản

Dễ dàng mang đi khắp nơi

Nhược điểm của disposable vape dùng 1 lần

Pin không sạc lại được

Không thể châm tinh dầu thêm được

Bị giới hạn số hơi hút

Bị giới hạn dung tích, mùi vị tinh dầu

Bị giới hạn thời lượng pin

Bị Giới hạn nồng độ nicotine

Giá thành thay đổi theo thời gian

Hương vị tinh dầu hạn chế

Thời gian sử dụng tương đối ngắn

 

Điểm giống và khác nhau giữa Pod System và Disposable Vape Pod Dùng 1 Lần

Về cốt lõi, vape pod systemdisposable vape pod dùng 1 lần luôn cố gắng đạt được mục tiêu giống nhau là giúp cho người dùng cai thuốc lá. Pod systemdisposable vape đều chứa tinh dầu Salt Nic có nồng độ nicotine cao phù hợp cho những người muốn sử dụng các sản phẩm vape để thay thế thuốc lá truyền thống vì bản thân điếu thuốc lá có chứa nồng độ nicotine rất cao. Sự khác biệt chính giữa hai thiết bị này và thuốc lá truyền thống là nó làm giảm các thành phần độc hại đến mức thấp nhất và khiến chúng trở thành lựa chọn tốt hơn.

Sự khác biệt giữa Vape Pod System và Disposable Vape Pod Dùng 1 Lần

Mặc dù vape pod systemdisposable vape pod dùng 1 lần đều hướng tới cùng một mục tiêu nhưng chúng có nhiều điểm khác biệt nhau hoàn toàn. Vape pod system cung cấp nhiều tính năng hơn so với disposable vape dùng 1 lần, chúng cho phép bạn tùy chỉnh để giúp trải nghiệm vape theo nhu cầu sở thích cá nhân nhưng bạn cần phải biết rõ cách sử dụng chúng. Còn disposable vape dùng 1 lần là thiết bị có cách sử dụng rất đơn giản và phù hợp cho những người mới sử dụng vape.

 

Bạn nên chọn Pod System hay Disposable Vape?

Nếu bạn đang quyết định chọn một vape pod system hay disposable vape pod dùng 1 lần thì đầu tiên bạn hãy xác định nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị sử dụng lâu dài, mang đến cho bạn sự thỏa mãn về việc cung cấp nicotine cho cơ thể, cho phép bạn nhiều lựa chọn hương vị tinh dầu thì vape pod system sẽ là thiết bị phù hợp dành cho bạn. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sử dụng nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần đáp ứng được cơn thèm nicotine thì disposable vape pod dùng1 lần là tốt nhất cho bạn. Vì các thiết bị này có giá thành thấp khi so sánh với các vape starter kit nên mọi người thường sẽ chọn cả vape pod systemdisposable vape dùng 1 lần vì một số lý do. Lý do thông thường nếu như họ cảm thấy phiền khi sử dụng các thiết bị vape phải châm tinh dầu liên tục thì họ có thể sử dụng disposable vape dùng 1 lần để tiện lợi hơn. Cho dù bạn quyết định chọn thiết bị nào thì cả hai đều là các sản phẩm vape hỗ trợ rất tốt cho bạn trong việc cai thuốc lá truyền thống, đặc biệt là những người nghiện thuốc lá nặng.

 

 

Địa chỉ shop vape bán Disposable Vape Pod Dùng 1 Lần  TP. Hồ Chí Minh

Disposable vape pod dùng 1 lần có ưu điểm là giá thành khá rẻ và dễ sản xuất, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm disposable vape pod dùng 1 lần với thương hiệu trôi nổi không rõ ngồn gốc xuất xứ cũng nhưng sản phẩm giả nhái những thương hiệu nổi tiếng. Khi lựa chọn mua disposable vape pod dùng 1 lần bạn nên chú ý chọn lựa shop vape uy tín chuyên bán hàng chính hãng để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi sử dụng.

Sài Gòn Vape Shop chuyên bán các sản phẩm vape cai thuốc lá như vape pod systemvape closed poddisposable vape pod dùng 1 lần...  chính hãng với giá thành hợp lý có đầy đủ các mức nồng độ nicotine khác nhau từ free-base đến salt nic. Nếu bạn đang thắc mắc bất kỳ thông tin nào về vấn đề sử dụng vape để cai thuốc lá truyền thống thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho SÀI GÒN VAPE SHOP để được tư vấn và sở hữu ngay những thiết bị vape mới nhất chính hãng và chế độ hậu mãi tuyệt vời.

 

Thông tin shop vape uy tín chính hãng tại TP Hồ Chí Minh:

 

Địa chỉ: 528/5/38 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM - Goolge Map Sài Gòn Vape Shop

Điện thoại: 09.0125.0225

Fanpage: https://fb.com/sgvsofficial

Website: www.SAIGONVAPE.netCopyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký