Ngày nay, các hãng vape đều “chạy đua vũ trang” để mang những công nghệ mới hiện đại hơn lên những sản phẩm của mình. Geekvape là một ông lớn và tất nhiên không muốn nằm ngoài cuộc đua này. Không để phụ lòng những khách hàng trung thành của mình, hãng vừa giới thiệu hai sản phẩm vape sở hữu công nghệ Fast Charging (sạc nhanh) giúp sạc đầy pin của thiết bị chỉ trong vòng 15 phút. Máy vape cơ bản cũng là một loại thiết bị điện tử sử dụng pin sạc để hoạt động vì vậy thời lượng sử dụng pin và thời gian sạc đầy pin chắc chắn sẽ là những vấn đề mà anh em cần quan tâm.

 

Geekvape 1FC

Geekvape 1FC được ghi nhận là thiết bị vape pen đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ Fast Charging (sạc nhanh) giúp 1FC sạc đầy pin chỉ trong vòng 15 phút. Geekvape 1FC là máy vape rất phù hợp với người dùng cai thuốc lá bởi vì 1FC có thiết kế đường gió cho cảm giác hút MTL rất mượt mà khi sử dụng chung với tinh dầu vape Salt Nic.

Geekvape 1FC
Geekvape 1FC là vape pen đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ Fast Charging

 

Ngoài công nghệ, Geekvape 1FC còn sở hữu vẻ ngoài rất sang trọng với thân vỏ full kim loại và kích thước cực kỳ nhỏ gọn mỏng chỉ 22mm và nặng 70g. Geekvape 1FC sử dụng đầu Geekvape ONE pod được gắn sẵn coil OCC bên trong, người dùng chỉ cần thay mới đầu pod sau 2-4 tuần sử dụng mà không cần phải lo lắng về việc thay thế coil hoặc OCC quá phức tạp nhưng những thiết bị khác.

Geekvape 1FC
Geekvape 1FC có thiết kế body full kim loại bền bỉ và sang trọng

 

Geekvape Obelisk 65FC

Một sản phẩm vape pod system khác sở hữu công nghệ Fast Charging (sạc nhanh) nữa là Geekvape Obelisk 65 FC – thiết bị mới nhất trong dòng sản phẩm Obelisk của Geekvape. Obelisk 65 FC được trang bị hai viên pin tích hợp mỗi viên có dung lượng 1100 mAh, Geekvape Obelisk 65 FC  được sạc đầy pin trong vòng chỉ có 18 phút - một con số rất đáng kinh ngạc. Pin sử dụng trong Obelisk 65 FC đạt chuẩn TUV nghĩa là pin chỉ có thể mất đi nhiều nhất 3.1% dung lượng tối đa sau 300 lần sạc (tương đương 2 năm sử dụng). Ngoài ra anh em còn có thể sử dụng Geekvape Obelisk 65 FC như một cục sạc pin dự phòng cho điện thoại hoặc những thiết bị điện tử khác bởi vì thiết bị hỗ trợ OTG Reverse Charge.

Obelisk 65FC
Geevape Obelisk 65 FC với công nghệ Fast Charging và OTG Reverse Charge

 

Obelisk 65 FC thừa hưởng thiết kế công thái học rất thành công và có ngoại hình khá giống Obelisk 60 nhưng rất dễ nhận ra Obelisk 65 FC bởi những màu sắc độc đáo của nó và 65 FC có thêm logo trên nút bấm . Geekvape Obelisk 65 FC có đến 07 phiên bản màu sắc khác nhau với họa tiết mô phỏng từ những tia điện.

Geevape Obelisk 65 FC

 

Người dùng Obelisk 65 FC không bao giờ phải lo lắng về việc coil OCC bị cháy khét bởi vì chế độ hút Smart tự thiết lập hạn mức giới hạn công suất đốt cực kỳ thông minh. Geekvape Obelisk 65 FC sử dụng đầu pod với thiết kế mô phỏng theo dòng sub-ohm tank đình đám của hãng Z max tank cho hương vị tuyệt vời và có thể hút cực kỳ nhiều khói (hơi nước) khi sử dụng chung với tinh dầu vape free-base.

Obelisk 65FC
Geevkape Obelisk 65 FC sử dụng AS Chip có Smart Mode

 

Thông tin shop vape uy tín chính hãng tại TP Hồ Chí Minh:

 

Địa chỉ: 528/5/38 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM - Goolge Map Sài Gòn Vape Shop

Điện thoại: 09.0125.0225

Fanpage: https://fb.com/saigonvapeshop

Website: www.SAIGONVAPE.netCopyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký