So Sánh Lost Vape Orion DNA Go Và Artery PAL Mini

 

uanSo Sánh Lost Vape Orion DNA Go Và Artery PAL Mini.


Đọc thêm về bài đánh giá Lost Vape Orion DNA Go tại đây.
 

Artery PAL Mini

Artery PAL Mini cũng là một AIO Kit - vape kit nhỏ gọn giống như Lost Vape Orion. Thiết kế nguyên khối chữ nhật với vỏ ngoài bằng nhôm, tuy nhiên lớp sơn bên ngoài của PAL Mini gây cho cảm giác không được sang trọng cho lắm. Artery PAL Mini cho phép bạn lựa chọn giữa 02 coil occ khác nhau là coil dây đốt đặt dọc truyền thống 1.0Ω và coil sứ 1.6Ω. Pin tích hợp bên trong có dung lượng 1000 mAh và dung tích pod dầu chỉ có 1.1ml.

 

SO SÁNH LOST VAPE ORION DNA GO VÀ ARTERY PAL MINI

 

Thiết Kế

 

Lost Vape Orion DNA GoArtery PAL Mini đều có vỏ bằng kim loại, PAL Mini chỉ là thiết kế nguyên khối và được phủ sơn bên ngoài, ngoại trừ màu đen mờ ra các màu sắc còn lại của PAL Mini nhìn khá xấu và không được sang trọng. Orion có thiết kế hoài cổ rất đẹp và vẫn theo ngôn ngữ thiết kế nổi tiếng đã lâu năm của Lost Vape đó là vỏ khung kim loại và thân máy được sử dụng những chất liệu cao cấp như carbon hoặc vỏ khảm trai ốp lên. Chiều ngang 2 máy tương đương nhau là Orion 37mm và PAL Mini là 38mm tuy nhiên Orion lại cao hơn một chút (93mm) so với PAL Mini (71mm), điều này là do Orion có dung tích của pod dầu lớn hơn PAL Mini gần như gấp đôi (1.1ml và 2.0ml).

Lost Vape Orion có phần trong suốt khá lớn nằm trên pod để kiểm tra tinh dầu bên trong, PAL Mini cũng có phần để kiểm tra tinh dầu tuy nhiên kích thước khá hẹp và được đặt bên hông thân máy, hơi khó quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm. Toàn bộ nút bấm, nút tháo pod, cổng micro USB trên Orion DNA Go đều được Lost Vape gom hết về 1 bên hông thân máy giúp người dùng có thể cầm Orion gọn trong tay và thao tác bằng ngón tay cái rất dễ dàng. Nút bấm của PAL Mini thì lại được đặt ở mặt thân máy gần với cạnh trên nhìn khá lạc lõng mất cân đối và hơi không thuận tiện để thao tác.

Lost Vape Orion có pod dầu dung tích lớn 2ml (2ml là dung tích tối đa của 1 thiết bị chứa tinh dầu vape được quy định theo TPD Compliant) việc châm dầu cho Orion cũng cực kỳ đơn giản với nút dạng vặn được đặt trên đỉnh pod kế drip-tip. Artery PAL Mini có pod dầu khá nhỏ chỉ có 1.1ml và châm dầu cho pod cũng khá phức tạp đầu tiên bạn phải vặn drip-tip ra, lôi cả cụm pod + occ ra ngoài, tháo rời occ ra khỏi pod rồi mới bắt đầu châm tinh dầu, khá lá phức tạp và lỗi thời nếu so sánh với những thiết bị vape mới ra mắt gần đây.

 

Hiệu Suất

Lost Vape Orion có 2 pod đi kèm với 2 mức điện trở là 0.25Ω và 0.5Ω với chất liệu dây stanless steel (SS316L), Artery PAL Mini cũng kèm 2 pod với 2 mức điện trở khác nhau là coil dây đốt đặt dọc truyền thống 1.0Ω và coil sứ 1.6Ω, PAL Mini có pin lớn hơn Orion một chút là 1000mAh và 950mAh, Lost Vape cho biết rằng Orion được sạc đầy chỉ trong vòng 45 phút.

Lost Vape Orion được trang bị chip DNA Go - chipset đầu tiên trên thế giới của DNA giành cho vape pod system với các chức năng như Replay, Boost và người dùng có thể hoàn toàn tự điều chỉnh máy thông qua phần mềm Escribe có thể được tải về trên trang chủ của Evolve. Artery PAL Mini chỉ được trang bị những chức năng an toàn cơ bản như overcharge, overheat, ngắt an toàn sau 8s và short circus protection. Những chức năng người dùng hoàn toàn có thể tự set-up thông qua Escribe. 

 

Tổng Kết

Lost Vape Orion DNA GoArtery PAL Mini đều là những vape pod AIO Kit mới ra mắt thời điểm gần đây, Orion có thiết kế hoài cổ và sang trọng trong khi PAL Mini đi theo phong cách đơn giản và hiện đại.

Nếu bạn có yêu cầu cao và khắt khe về vape, muốn sở hửu một AIO Kit cho vị ngon và cảm giác hút tốt, muốn sở hữu một thiết bị có thể tùy biến theo sở thích thì Lost Vape Orion DNA Go là sự lựa chọn thích hợp cho bạn, với chip DNA Go bạn có thể tùy biến mọi thứ theo sở thích và Replay là một chức năng rất thú vị. Trước đây chức năng Replay chỉ được trang bị trên dòng chip cao cấp DNA 250C nhưng giờ đây bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm chức năng đó với một vape pod AIO Kit.

Nếu bạn đơn giản muốn trải ghiệm một thiết bị vape pod AIO Kit đơn giản không quá phức tạp và không có quá nhiều đòi hỏi khắt khe thì Artery PAL Mini cũng là một sự lựa chọn không tồi.

 

Mua Lost Vape Orion DNA Go chính hãng tại đây.Copyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký