Lost Vape Orion - Đánh Giá Sản Phẩm Pod Vape System Chip DNA Đầu Tiên

 

Chip DNA đã là tượng đài trong thế giới vape rồi, giờ đây một vape pod system sở hữu con chip DNA của EVOLV đã trở thành hiện thực - tên của nó là Chip DNA Go. Hầu các thiết bị box mod, vape kit, và vape pod system hiện nay đều sở hữu những con chip rất tuyệt vời, nhưng chip DNA vẫn là tốt nhất. Hiệu quả và độ chính xủa của chip DNA là đều đáng kinh ngạc, phiên bản mới nhất của chip DNA hoặc động tới 97% hiệu suất, điều đó giúp cho bạn sẽ có một thiết bị vape pod system có pin trâu và tuổi thọ của coil occ kéo dài hơn. Ai chưa biết vape pod system là gì vui lòng đọc thêm bài viết ở đây.

 

Lost Vape Orion Review

Lost Vape Orion là một vape pod system có mẫu mã lạ nhất hiện nay, sản phẩm gần giống với một vape kit thông thường

hơn là một vape pod system, một sản phẩm theo phong cách hoài cổ - một hình khối chữ nhật đơn giản.

Lost Vape Orion cao 93mm tương đương 4.5 inches

Có chiều rộng là 37mm tương đương 1.5 inches

Công suất tối đa lên tới 40W

Vỏ là thân thép không gỉ

Pin Li-po tích hợp dung lượng 950 mAh

Lost Vape Orion có cân nặng là 87g

Orion được hoàn thiện rất tốt, được trang bị thêm một nút bên hông thân máy dùng để khóa pod, muốn tháo pod bạn phải gạt xuống và giữ chặt nút.

Pod có dung tích 2ml và không cần tháo pod để châm tinh dầu, Orion là vape pod system với top-fill system - điều gì cũng có thể xảy ra mà.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Orion

Sử dụng Orion rất dể dàng, Chip DNA Go sẽ làm nhiệm vụ tự nhận số điện trở của coil và tự điều chỉnh cường độ dòng điện ra cung cấp cho coil theo 3 mức khác nhau, còn lại mọi thứ hoàn toàn tự động. Ba mức ra khác nhau hay nói cách khác là ba mức độ khác nhau được thay đổi bằng nút bấm trên thân, mỗi chế độ biểu hiện bằng một màu đèn LED khác nhau, tương ứng với ba màu là trắng, xanh và đỏ. Lost Vape Orion còn có chức năng "Boost" nghĩa là tăng tốc, nó sẽ cho công suất ban đầu ra mạnh hơn để phù hợp với thói quen hút của mỗi người. Chip Go của DNA còn có một chức năng rất thú vị khác giống với chip DNA 250C là "Replay", bất cứ lúc nào bạn hút một hơi vape mà bạn thấy vừa ý và muốn lưu lại để sau này khi bạn hút máy sẽ tự động đốt lại giống hệt vậy từ công suất đến thời gian. Bất kỳ sau khi hút một hơi vape nào và muốn lưu lại hơi vape đó, chỉ cần bấm nút hút 3 lần liên tục máy sẽ lập lại chích xác lần vừa hút gần nhất liên tục. Đây là một chức năng rất thú vị mà bạn nên thử. 

 

Tùy Chỉnh Chip DNA Go trong Orion

Một trong những chức năng tuyệt vời nhất của chip DNA là cho người dùng tự điều chỉnh theo ý mình để trải nghiệm tất cả các cảm giác khác nhau khi sử dụng vape.  Chip DNA Go trong Orion cũng cho phép bạn làm điều đó, bạn có thể điều chỉnh nhiều thứ hay ho khác nhau theo sở thích. Việc bạn cần làm tải xuống phần mềm Escribe từ trang web của EVOLV và kết nối Orion với máy tính. Nếu không thích hiệu chỉnh thì mọi thứ trong Orion đã được cân chỉnh hiệu quả từ lúc xuất xưởng rồi nên bạn cũng có thể an toàn về câu hỏi mình đã sử dụng hết hiệu năng của sản phẩm chưa. Những lợi ích chính của chip DNA mang lại cho một thiết bị vape pod system là hiệu quả, chất lượng và tuổi thọ.

 

Orion Pods

Pod của Orion có dung tích là 2ml theo tiêu chuẩn TPD Compliant của EU. Pod được khóa và giữ chặt trong thân máy nhờ một nút nằm bên hông thân máy. Pod có nút châm dầu ở phí trên, không cần phải tháo pod ra khỏi thân khi cần châm tinh dầu. Orion có 2 loại pod với coil bên trong có điện trở khác nhau là pod 0.25 ohm và pod 0.5 ohmm, pod 0.25 ohm thích hợp với tinh dầu thường cho nhiều vị và khói hơn, pod 0.5 ohm thích hợp để hút tinh dầu vape nicotine cao Saltnic. Cả 2 pod đều có hút theo phong cách thông thường hoặc hút MTL ( Mouth To Lung ).Copyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký