kardinal stick quik

Kardinal Quik 800 là sản phẩm disposable vape pod dùng 1 lần thuộc series Kardinal Stick với số hơi hút tối đa của sản phẩm có thể lên đến 800 lần. Quik 800 có thiết kế tương tự như điếu thuốc lá truyền thống và kích thước cũng vô cùng nhỏ gọn, thích hợp sử dụng hàng ngày mục đích cai thuốc lá. Dưới đây là những hương vị đặc sắc nhất của Kardinal Stick Quik 800 – vape pod dùng 1 lần.

 

Chocolate Mint

Kardinal Quik 800 Chocolate Mint là hương vị chắc chắn không thể bỏ qua nếu như anh em là fan của socola, mỗi hơi hút sẽ mang đến cảm giác giống như vừa cắn cây kem bạc hà mát lạnh được phủ thêm lớp socola ngọt lịm bên ngoài.

quik chocolate mint

 

Classic Tobacco

Nếu như anh em là người hút thuốc lá truyền thống lâu năm và muốn sử dụng một mùi vị thân thuộc tương tự hàng ngày thì Kardinal Quik 800 Classic Tobacco là sự chọn lựa tuyệt vời nhất. Vị thuốc lá truyền thống chuẩn mực được tái hiện đầy đủ trong từng hơi hút của sản phẩm.

quik classic tobacco

 

Cola

Bạn thích hương vị của Coca Cola nhưng lại không muốn uống nhiều quá vì sợ tăng cân và biết là uống quá nhiều nước ngọt có gas sẽ không tốt cho sức khỏe? Vậy thì Kardinal Quik 800 Cola đây rồi, từng hơi hút sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm như đang thưởng thức một lon Coca Cola mát lạnh vậy.

quik 800 cola

 

Cool Mint

Hương vị bạc hà the mát là một trong những hương vị phổ biến và được ưa chuộng nhất bởi anh em vaper. Kardinal Quik 800 sẽ mang đến cho anh em cảm giác the mát tức thì từ hơi hút đầu tiên và sẽ ngon ngọt tới hơi cuối cùng.

quik cool mint

 

Orange Soda

Kardinal Quik 800 Orange Soda như gợi lại cho anh em cảm giác đắm chìm vào hương vị Mirida cam tuổi thơ một lần nữa, vị cam tươi cùng nước soda mát lạnh chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm không thể nào quên được.

quik orange soda

 

Địa chỉa shop vape bán Kardinal Stick Quik 800 vape pod dùng 1 lần sạc pin lại được tại TP Hồ Chí Minh:

 

Địa chỉ: 528/5/38 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM - Goolge Map Sài Gòn Vape Shop

Điện thoại: 09.0125.0225

Fanpage: https://fb.com/sgvsofficial

Website: www.SAIGONVAPE.netCopyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký