dot. Disposable

Disposable vape pod dùng 1 lần cho đến nay là sản phẩm dễ sử dụng nhất dành cho những người mới chuyển qua sử dụng vape để cai thuốc lá truyền thống, chúng cũng là một thiết bị thuốc lá điện tử nhưng có kích thước nhỏ hơn khá nhiều. Disposable vape pod dùng 1 lần hoạt động bằng cách đốt nóng và hóa hơi tinh dầu với cấu tạo bao gồm một viên pin tích hợp, một lượng tinh dầu được châm sẵn và coil được hãng sản xuất set-up sẵn và chúng không thể sạc (re-charge) lại hoặc châm tinh dầu (re-fill) lại được. Vì vậy, bạn bắt buộc phải vứt nó đi sau khi hết pin hoặc hết tinh dầu sau một vài ngày sử dụng.

 

Cách sử dụng disposable vape pod dùng 1 lần rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo chúng ra khỏi bao bì và hút bằng cảm biến hơi không cần phải bấm nút nào cả. Nó mang lại cho bạn sự thuận tiện và cách sử dụng rất dễ dàng. Những yếu tố cần phải quan tâm của một disposable vape pod là dung lượng pin, hương vị tinh dầu, số hơi hút và nồng độ nicotine. Hầu hết disposable vape pod dùng 1 lần dùng 1 lần sử dụng tinh dầu salt nic cho phép những người mới chuyển qua sử dụng vape để cai thuốc lá truyền thống có được cảm giác hút throat-hit quen thuộc.

 

Một số điều cần lưu ý khi mua Disposable Vape Pod Dùng 1 Lần

1. Số hơi hút (Puff)

Disposable vape pod dùng 1 lần sử dụng được bao nhiêu lần hút ? Thông thường những thiết bị disposable vape pod dùng một lần sẽ có số hơi hút từ 300 – 2200 hơi. Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn được hương vị tinh dầu vape mà bạn muốn trước khi mua để tránh bỏ phí do hương vị không phù hợp.

yeezy ness
Vapor Yeezy Ness 1800 Hơi

 

2. Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế đóng một vai trò lớn trong trải nghiệm tổng thể của bạn, Disposable vape dùng 1 lần có đủ hình dạng, kích cỡ, màu sắc và chức năng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

acrohm fush 600
Arcohm Fush 600 Hơi Với Thiết Kế Đèn LED Tích Hợp

 

3. Dung lượng pin

Dung lượng pin thiết bị disposable vape dùng 1 lần thông thường dao động từ 280 mAh đến 1100mAh, dung lượng pin càng cao thì thời gian sử dụng càng lâu. Với dung lượng pin 280mAh, bạn có thể sử dụng trong 2-3 ngày. Với dung lượng pin cao hơn như Rodeo (950mAh), Yeezy Ness (1300mAh) thời gian sử dụng có thể lên đến 5 - 6 ngày tùy thuộc vào tần suất sử dụng nhiều hay ít của bạn. Do đó dung lượng pin của thiết bị là một điểm quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của bạn.

4. Chất lượng sản phẩm

Tất nhiên là khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì bạn cũng muốn chất lượng phải luôn được tốt nhất có thể. Khi mua disposable vape dùng 1 lần, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt và là hàng chính hãng. Điều này sẽ mang lại cho bạn hương vị ngon hơn, trải nghiệm mượt mà và thời lượng pin sử dụng lâu hơn.

dot Disposable vape
dot. Disposable của hãng dotMod

 

5. Lời khuyên dành cho bạn

Hai điều cuối cùng liên quan đến các yếu tố cần xem xét là bạn cần tham khảo  các sản phẩm trước khi mua và luôn luôn kiểm tra sản phẩm hoặc test tại chỗ trước khi bạn rời khỏi cửa hàng vì đa số các sản phẩm disposable vape dùng 1 lần thường sẽ không được bảo hành giống như các thiết bị vape thông thường khác.

 

Những câu hỏi thường gặp về Disposable Vape Pod Dùng 1 Lần

Làm thế nào để bạn bảo quản disposable vape?

Một điều bạn muốn lưu ý khi mua disposable vape dùng 1 lần là độ ẩm có thể làm hỏng chúng. Nhiệt độ môi trường thay đổi lạnh và nóng thất thường cũng có thể làm hao hụt dung lượng pin. Vậy nơi khô ráo và thoáng mát là cách tốt nhất để cất giữ chúng nếu không sử dụng, và cuối cùng hãy đảm bảo rằng để chúng tránh xa tầm với của trẻ em.

Làm thế nào để vệ sinh disposable vape?

Bạn có thể sử dụng khăn giấy hoặc tăm bông để làm sạch bụi bẩn ở đầu ngậm hút disposable vape dùng 1 lần trước khi sử dụng chúng.

Giá thành của disposable vape là bao nhiêu?

Thông thường các sản phẩm disposable vape dùng 1 lần có giá thành tương đối rẻ vì chúng có cấu tạo khá đơn giản và không cần nhiều thành phần hoặc linh kiện cấu tạo bên trong như các sản phẩm vape kit, vape pod system…Bạn cũng có thể lựa chọn nồng độ nicotine phù hợp mà bạn mong muốn để sử dụng.

 

Shop Vape Bán Disposable Vape pod system dùng 1 lần chính hãng TP. Hồ Chí Minh

Disposable vape pod dùng 1 lần có ưu điểm là giá thành khá rẻ và dễ sản xuất, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm disposable vape pod dùng 1 lần với thương hiệu trôi nổi không rõ ngồn gốc xuất xứ cũng nhưng sản phẩm giả nhái những thương hiệu nổi tiếng. Khi lựa chọn mua disposable vape pod dùng 1 lần bạn nên chú ý chọn lựa shop vape uy tín chuyên bán hàng chính hãng để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi sử dụng.

Sài Gòn Vape Shop chuyên bán các sản phẩm vape cai thuốc lá như vape pod systemvape closed poddisposable vape pod dùng 1 lần...  chính hãng với giá thành hợp lý có đầy đủ các mức nồng độ nicotine khác nhau từ free-base đến salt nic. Nếu bạn đang thắc mắc bất kỳ thông tin nào về vấn đề sử dụng vape để cai thuốc lá truyền thống thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho SÀI GÒN VAPE SHOP để được tư vấn và sở hữu ngay những thiết bị vape mới nhất chính hãng và chế độ hậu mãi tuyệt vời.

 

Thông tin shop vape uy tín chính hãng tại TP Hồ Chí Minh:

 

Địa chỉ: 528/5/38 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM - Goolge Map Sài Gòn Vape Shop

Điện thoại: 09.0125.0225

Fanpage: https://fb.com/sgvsofficial

Website: www.SAIGONVAPE.netCopyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký