G.Coils là thế hệ OCC (coil build sẵn) mới nhất được nghiên cứu và ra mắt bởi Geekvape vào đầu năm 2020, với công nghệ coil lưới (mesh coil) được tối ưu triệt để với cả hai cách hút MTL và DTL - đảm bảo luôn cung cấp hương vị tuyệt vời, cũng như để tăng tuổi thọ của OCC  để có thể sử dụng lâu nhất có thể. G.Coils được sử dụng trong tất cả những dòng sản phẩm mới trong năm nay của hãng từ vape pod system cho đến những đầu tank vape sử dụng coil OCC, G.Coils được chia ra thành 03 dòng khác nhau bao gồm G.Coils Pod-Formula, G.Coils Boost-FormulaG.Coils Zeus-Formula.

 

G.Coils Pod-Formula: bao gồm 02 loại là 0.6 Ohm và 1.2 Ohm, sử dụng cho những dòng vape pod system có công suất thấp như Aegis PodWenax Stylus Pod. Sử dụng thích hợp từ 5 - 15W với tinh dầu salt-nic và hút MTL.

 

G.Coils Boost-Formula: bao gồm 02 loại là 0.4 Ohm và 0.6 Ohm, sử dụng cho những dòng vape pod system có công suất cao như Aegis Boost, Aegis Boost PlusAegis Hero. Sử dụng được với công suất tối đa lên đến 40W, thích hợp với mọi loại tinh dầu.

 

G.Coils Zeus-Formula: bao gồm 02 loại là 0.2 Ohm và 0.4 Ohm, sử dụng cho Zeus Nano Tank. Thay thế cho dòng OCC sub-tank cũ trước đây, sử dụng được với công suất tối đa lên đến 200W, chỉ sử dụng với tinh dầu free-base và hút DTL.

 Copyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký