vape may bay

Tất cả các loại thuốc lá điện tử như vape kit, vape pod system, vape closed pod… bắt buộc phải mang theo ở hành lý xách tay khi anh em đi máy bay và không được phép để trong hành lý ký gởi, điều này cũng áp dụng tương tự cho tất cả các loại pin dùng cho vapeTinh dầu vape và các đầu pod chứa sẵn tinh dầu (closed pod) được phép mang theo ở cả hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Tuy nhiên nếu đóng gói cùng với hành lý ký gửi anh em chú ý nên cho các chai tinh dầu / pod dầu vào những túi nilon có zip kéo và đừng để chúng bị chèn ép hoặc đè nén bởi những hành lý khác.

 

Bài viết này sẽ giúp các bạn nắm rõ thông tin mang vape theo khi đi máy bay áp dụng ở hầu hết các nơi trên thế giới, tất nhiên cũng áp dụng với tất cả chuyến bay nội địa ở Việt Nam. Nếu anh em sắp đi du lịch đến một nước khác, anh em nên tham khảo trước luật lệ ở nơi bạn sắp đến hoặc quá cảnh có cấm mang theo hoặc sử dụng vape nơi công cộng không. Vì vape có thể bị cấm tuyệt đối ở một số quốc gia - ví dụ như Singapore.

 

Cách đóng gói tinh dầu vape, pin vape và thiết bị vape khi đi máy bay

Việc anh em di du lịch bằng máy bay ngày nay khá lá đơn giản vì hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam đều có sân bay và chi phí cũng tương đối rẻ. Anh em có thể mang thiết bị vape, pin vapetinh dầu vape khi đi máy bay và sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào miễn là anh em tuân theo một số quy định cơ bản và biết các quy trình cần thiết.

Thiết bị vape về cơ bản vẫn là một dạng thiết bị điện tử cá nhân cầm tay sử dụng pin là nguồn cung cấp năng lượng để hoạt động tương tự như máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng, sạc dự phòng, Nin-tiền-đô Switch, So-ly PSP, loa di động… vì vậy tất cả các loại thiết bị vape bao gồm cả máy vape sử dụng pin rời, máy vape có pin tích hợp không thể tháo rờipin các loại dùng cho vape đều không được phép đóng gói trong hành lý ký gởi mà bắt buộc được mang theo trong hành lý xách tay. Đây là quy định chung áp dụng cho toàn thế giới, không có ngoại lệ. Nếu anh em vô tình để quên trong hành lý ký gởi, tùy thuộc vào quy định của sân bay sở tại mà anh em sẽ gặp rắc rối từ nhẹ như tịch thu thiết bị cho đến nghiêm trọng hơn là bị phạt tiền. Vì vậy hãy nhớ luôn mang theo các thiết bị vape, pin vape trong hành lý xách tay (trong túi xách của bạn đem theo lên máy bay) khi đi máy bay.

Nếu bạn mang theo pin rời cho vape thì nên cất giữ trong hộp nhựa, không được để pin trong túi xách cùng với các vật kim loại khác như máy vape, điện thoại, chìa khóa…và đừng quên mang theo bộ sạc pin cho vape.

 

Chú ý khi mang theo tinh dầu vape đi máy bay

Tinh dầu vape là dạng chất lỏng, chất lỏng được phép mang theo khi đi máy bay khi chúng được chứa trong chai có dung tích nhỏ hơn 100ml và tổng dung tích các chai mang theo không được vượt quá 1000ml. Anh em có thể thoải mái mang theo tinh dầu vape khi đi máy bay nội địa trong Việt Nam, miễn là đừng đem số lượng nhiều hơn quá 10 chai. Nếu tinh dầu vape được đóng gói trong hành lý ký gởi cùng với các hành lý khác anh em nhớ cho các chai tinh dầu vào những túi nilon có zip kéo và đừng để chúng bị chèn ép hoặc đè nén bởi những hành lý khác.

Áp suất trong khoang cabin của máy bay có thể làm cho các chai chứa chất lỏng phồng lên và bung văng nắp ra ngoài vì vậy anh em nên mang theo những chai tinh dầu vape đã được sử dụng ít nhất 20%, hạn chế tối đa đem những chai tinh dầu vape full 100% lên máy bay.

Những nước Châu Âu thuộc EU và một số quốc gia khác có giới hạn nồng độ nicotine trong tinh dầu vape tối đa là 20mg, nếu anh em nào có bay quốc tế thì nên tìm hiểu kỹ trước khi khởi hành.

 

Một số lưu ý khi mang vape đi du lịch bằng máy bay

Những phụ kiện để build coil vape như kéo cắt bông, nhíp nhọn… anh em không được phép mang theo ở hành lý xách tay mà phải được đóng gói theo hành lý ký gởi.

Nếu chuyến đi du lịch của anh em ngắn, hãy cân nhắc mang theo một vài thiết bị đơn giản như disposable vape pod dùng một lần - chúng dễ mang theo và tiện lợi khi sử dụng.

Các loại đầu hút vape chứa tinh dầu như tank vape OCC, RTA, RDTA…nên được để trống, không chứa tinh dầu bên trong cho dù anh em gởi ở hành lý ký gởi hoặc mang theo ở hành lý xách tay. Việc này giúp tránh nguy cơ bị đổ tinh dầu ra bên ngoài do áp suất hoặc rung chuyển của máy bay.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp anh em nắm rõ thông tin mang theo vape khi đi máy bay để anh em có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất. Chúc anh em có một chuyến đi du lịch thật tuyệt vời !

 

Mua Disposable Vape Pod Dùng 1 Lần Ở Đâu 

Disposable vape pod dùng 1 lần có ưu điểm là giá thành khá rẻ và dễ sản xuất, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm disposable vape pod dùng 1 lần với thương hiệu trôi nổi không rõ ngồn gốc xuất xứ cũng nhưng sản phẩm giả nhái những thương hiệu nổi tiếng. Khi lựa chọn mua disposable vape pod dùng 1 lần bạn nên chú ý chọn lựa shop vape uy tín chuyên bán hàng chính hãng để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi sử dụng.

Sài Gòn Vape Shop chuyên bán các sản phẩm vape cai thuốc lá như vape pod systemvape closed poddisposable vape pod dùng 1 lần...  chính hãng với giá thành hợp lý có đầy đủ các mức nồng độ nicotine khác nhau từ free-base đến salt nic. Nếu bạn đang thắc mắc bất kỳ thông tin nào về vấn đề sử dụng vape để cai thuốc lá truyền thống thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho SÀI GÒN VAPE SHOP để được tư vấn và sở hữu ngay những thiết bị vape mới nhất chính hãng và chế độ hậu mãi tuyệt vời.

 

Thông tin shop vape uy tín chính hãng tại TP Hồ Chí Minh:

 

Địa chỉ: 528/5/38 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM - Goolge Map Sài Gòn Vape Shop

Điện thoại: 09.0125.0225

Fanpage: https://fb.com/sgvsofficial

Website: www.SAIGONVAPE.netCopyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký