sac vape pod system

Hầu hết người dùng đều có suy nghĩ là sạc pin vape và các thiết bị điện tử cầm tay khác là một việc cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cắm dây vào cổng sạc có sẵn trên thiết bị là xong. Cách sạc pin như vậy nó chỉ đủ ở tiêu chí là sạc được pin cho thiết bị thôi chứ chưa đáp ứng được tiêu chí sạc pin thiết bị vape sao cho đúng cách. Sạc pin đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ của pin vape và cả tuổi thọ của thiết bị vape vì hầu hết các thiết bị vape pod system hiện nay đều sử dụng pin tích hợp không thể thay thế được. Bài viết này sẽ chỉ đề cập về vấn đề sạc pin cho các thiết bị vape sử dụng pin tích hợp bên trong không thể thay thế được, bạn có thể tham khảo thêm “Mẹo an toàn sử dụng pin vape” dành cho các thiết bị vape sử dụng pin rời. Vậy sạc pin vape tích hợp sao cho đúng cách nhất?

 

Các lưu ý khi sạc pin tích hợp trên vape pod system:

Luôn sử dụng cốc sạc có điện áp phù hợp với từng loại sản phẩm riêng biệt, đọc thông tin sản phầm trên website saigonvape.net hoặc hỏi nhân viên bán hàng trực tiếp để nắm rõ thông tin.

Luôn sử dụng dây cáp sạc đi kèm sản phẩm hoặc sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng đã được kiểm chứng.

Nguồn điện từ cổng USB trên các thiết bị điện tử như laptop, PC… cũng có thể dùng để sạc pin.

Không để thiết bị tiếp tục sạc sau khi đã đầy pin (overcharge).

Không sử dụng thiết bị, gây tác động vật lý mạnh đến thiết bị khi đang cắm sạc.

Luôn để mắt tới thiết bị khi đang cắm sạc, không sạc qua đêm, không ghim sạc khi thiết bị không nằm trong tầm mắt quan sát.

 

Địa chỉ bán pin sạc cho vape tại TP. Hồ Chí Minh

Là một phần không thể thiếu trong những thiết bị vape sử dụng pin rời bên ngoài, pin vape là nhân tố quyết định quá trình trải nghiệm sử dụng vape của bạn. Nếu bạn mua mua phải pin vape giả không rõ nguồn gốc, không chỉ bạn không thể thưởng thức hương vị tinh dầu vape một cách trọn vẹn mà còn có thể gây ra những tai nạn cháy nổ nếu sử dụng pin vape kém chất lượng. Bạn nên lựa chọn những cửa hàng vape uy tín có kiến thức kỹ thuật tốt sẽ có thể tư vấn, hướng dẫn chọn mua loại pin vape thích hợp và tối ưu nhất với bạn. Sài Gòn Vape Shop chuyên bán đầy đủ các loại pin sạc chính hãng chuyên dụng cho vape: pin vape 18350, pin vape 18650, pin vape 21700, sạc pin vape, pin Efest, pin Apexium, pin Vape Miner... nếu bạn đang thắc mắc bất kỳ thông tin nào về vấn đề sử dụng vape để cai thuốc lá truyền thống thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho SÀI GÒN VAPE SHOP để được tư vấn và sở hữu ngay những thiết bị vape mới nhất chính hãng và chế độ hậu mãi tuyệt vời.

 

Thông tin shop vape giao hàng siêu tốc TP Hồ Chí Minh:

 

Địa chỉ: 528/5/38 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM - Goolge Map Sài Gòn Vape Shop

Điện thoại: 09.0125.0225

Fanpage: https://fb.com/sgvsofficial

Website: www.SAIGONVAPE.netCopyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký