disposable vape pod dung 1 lan

Chắc anh em cũng biết rằng các sản phẩm disposable vape pod dùng một lần là loại vape phổ biến nhất trên thị trường hiện nay dùng để cai thuốc lá truyền thống. Disposable vape pod dùng một lần có tính tiện dụng cực cao và cách sử dụng lại vô cùng đơn giản mà giá thành lại rất rẻ nên rất phù hợp với tất cả anh em vaper lâu năm, đặc biệt là những người mới bắt đầu sử dụng vape từ thuốc lá chuyển sang. Dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng disposable vape pod dùng một lần bản chất vẫn là một thiết bị điện tử nên vẫn khó tránh xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Những lỗi này đôi khi do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc cũng có khi xuất phát từ chính thói quen của người dùng.

 

Các nhà sản xuất vape thường phải sản xuất ra hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng. Việc sản xuất theo xu hướng hàng loạt và không cần nhiều thành phần hoặc linh kiện cấu tạo bên trong như các sản phẩm vape kit, vape pod system… nên đây cũng chính là lý do khiến disposable vape pod dùng một lần có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ thường gặp phải một số lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng disposable vape pod dùng một lần. Bài viết này sẽ tổng hợp các lỗi phổ biến nhất khi sử dụng disposable vape pod dùng một lần và hướng dẫn bạn tìm ra giải pháp cũng như cách khắc phục nhanh nhất để không làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn.

 

Disposable vape pod dùng 1 lần có tiếng nổ lụp bụp, rò rỉ và văng tinh dầu khi vape

Một trong những lỗi phổ biến nhất đối với disposable vape pod dùng một lần mà bạn có thể gặp phải là âm thanh lụp bụp phát ra khi bạn vape. Cấu tạo của disposable vape pod dùng một lần thường sẽ có một đường dẫn không khí từ bộ phận coil lên đến đầu ngậm hút và việc bạn nghe thấy âm thanh lụp bụp khi vape là do tinh dầu vape bị dư quá nhiều và đọng lại ở phần coil này. Khi điều đó xảy ra, bạn cũng có thể nhận thấy một chút tinh dầu rò rỉ từ các lỗ thông trên thiết bị, thậm chí tinh dầu vape bị dư có thể văng vào miệng khi bạn hút.

Lý do bạn gặp phải những lỗi này khi hút có thể là do bạn hút hơi quá mạnh làm cho tinh dầu bên trong chưa được hóa hơi và tinh dầu còn “sống” sẽ văng lên miệng khi bạn hút vào. Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản, nếu như tinh dầu đọng lại ngay đầu ngậm hút quá nhiều bạn chỉ cần cầm thiết bị vẫy nhẹ cho tinh dầu dư văng ra ngoài rồi sử dụng lại bình thường hoặc sử dụng khăn giấy lụa se nhỏ lại rồi đút vào đầu hút vệ sinh. Nếu hơi hút của bạn quá mạnh làm cho tinh dầu vape văng vào miệng, hãy điều chỉnh hơi hút của bạn nhẹ lại giống như khi bạn đang hút thuốc lá truyền thống là được.

 

Đèn LED trên disposable vape pod dùng một lần nhấp nháy và không sử dụng được

Đèn led trên thiết bị disposable vape pod dùng 1 lần của bạn nhấp nháy liên tục và bạn không sử dụng được nữa? Nếu đúng như vậy, rất có thể dung lượng pin bên trong đã cạn và không đủ nguồn điện để cung cấp cho thiết bị. Trong trường hợp này, đã đến lúc bạn nên thay một thiết bị mới.

Điều quan trọng bạn cần biết khi bạn mua disposable vape pod dùng một lần là số hơi hút (puff) mà các hãng đề xuất là “số hơi hút tối đa mà bạn có thể sử dụng” chứ không bao giờ bạn hút được chính xác số hơi hút mà các hãng ghi trên bao bì sản phẩm. Nếu bạn hút hơi quá dài và liên tục không cho thiết bị có thời gian nghỉ thì sẽ gây ra tình trạng hao pin nhiều hơn so với những người có hơi hút bình thường.

 

Hút disposable vape pod dùng một lần cảm giác mùi vị cháy khét

Điều quan trọng là bạn phải hiểu cơ bản về cách hoạt động của một thiết bị disposable vape pod dùng 1 lần. Nếu bạn đang hút mà nghe thấy mùi vị cháy khét thì có thể đó là mùi của bông bên trong đã cháy. Bên trong các thiết bị disposable vape pod dùng một lần sẽ có bộ phận coil được bao quanh bởi bông gòn vape đã được các hãng thấm sẵn tinh dầu. Khi bạn hút, tinh dầu bên trong sẽ tiếp xúc với coil đang được làm nóng để hóa hơi thành hơi nước. Sau mỗi hơi hút, phần bông gòn vape tiếp xúc trực tiếp với dây coil sẽ bị khô đi và cần phải mất vài giây để tinh dầu thấm đều lại toàn bộ bông gòn bên trong. Nếu bạn hút liên tục và không có thời gian nghỉ để bông bên trong thấm đều tinh dầu lại thì bạn sẽ làm bông bị cháy và có vị khét rất khó chịu nếu như hút phải chúng.

Để khắc phục vấn đề này, bạn chỉ cần nghỉ từ 5 - 10 giây giữa mỗi hơi hút để cho bông bên trong có đủ thời gian để thấm đều lại tinh dầu, tránh việc hút liên tục và không để thiết bị nghỉ. Nếu bạn không hút liên tục ở cường độ cao mà vẫn nghe mùi vị khét thì có thể tinh dầu bên trong đã hết và bạn nên thay thế một thiết bị disposable vape pod dùng một lần mới để sử dụng.

 

Disposable vape pod dùng một lần hút yếu và không có hương vị

Việc hút phải mùi vị cháy khét không phải là vấn đề khó chịu duy nhất xảy ra khi bạn sử dụng disposable vape pod dùng một lần. Sẽ có một số thiết bị disposable vape pod dùng 1 lần có tính năng cảm biến nhiệt độ tự động. Cảm biến nhiệt độ sẽ giảm công suất và ngăn cản không cho dây coil quá nóng làm cháy bông khi bạn hút liên tục ở cường độ cao. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ hút được hơi hút rất yếu và không cảm nhận được mùi vị tinh dầu. Nếu gặp phải trường hợp này, có thể là bạn đang hút quá nhanh và không cho bông bên trong có thời gian thấm hút tinh dầu. Cách khắc phục sẽ tương tự như khi bạn gặp phải hút disposable vape pod dùng một lần cảm giác mùi vị cháy khét.

 

Disposable vape pod dùng một lần không hoạt động

Nếu bạn đã sử dụng thiết bị được một thời gian và chúng không hoạt động nữa thì có khả năng pin tích hợp bên trong đã hết và bạn cần thay một thiết bị mới. Hai điều cuối cùng liên quan đến các yếu tố cần xem xét là bạn cần tham khảo các sản phẩm trước khi mua và luôn luôn kiểm tra sản phẩm hoặc test tại chỗ trước khi bạn rời khỏi cửa hàng vì đa số các sản phẩm disposable vape dùng một lần thường sẽ không được bảo hành giống như các thiết bị vape thông thường khác. Nếu như thiết bị bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản suất hãy yêu cầu nhân viên cửa hàng đổi cho bạn một thiết bị mới ngay tại thời điểm bạn vừa mua hàng và test lại sản phẩm ngay lập tức.

 

Nơi Bán Disposable Vape pod system dùng một lần chính hãng TP. Hồ Chí Minh

Disposable vape pod dùng một lần có ưu điểm là giá thành khá rẻ và dễ sản xuất, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm disposable vape pod dùng một lần với thương hiệu trôi nổi không rõ ngồn gốc xuất xứ cũng nhưng sản phẩm giả nhái những thương hiệu nổi tiếng. Khi lựa chọn mua disposable vape pod dùng một lần bạn nên chú ý chọn lựa shop vape uy tín chuyên bán hàng chính hãng để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi sử dụng.

Sài Gòn Vape Shop chuyên bán các sản phẩm vape cai thuốc lá như vape pod systemvape closed poddisposable vape pod dùng một lần...  chính hãng với giá thành hợp lý có đầy đủ các mức nồng độ nicotine khác nhau từ free-base đến salt nic. Nếu bạn đang thắc mắc bất kỳ thông tin nào về vấn đề sử dụng vape để cai thuốc lá truyền thống thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho SÀI GÒN VAPE SHOP để được tư vấn và sở hữu ngay những thiết bị vape mới nhất chính hãng và chế độ hậu mãi tuyệt vời.

 

Thông tin shop vape uy tín chính hãng tại TP Hồ Chí Minh:

 

Địa chỉ: 528/5/38 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM - Goolge Map Sài Gòn Vape Shop

Điện thoại: 09.0125.0225

Fanpage: https://fb.com/saigonvapeshop

Website: www.SAIGONVAPE.netCopyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký