Hút thuốc lá truyền thống rất có hại cho sức khỏe của bạn. Đa số những người sử dụng thuốc lá truyền thống đều cần một "liều" nicotine mạnh để tập trung trí não giải quyết công việc của họ và vape là sản phẩm có thể cung cấp được lượng nicotine giống như thuốc lá truyền thống nhưng sẽ ít độc hại hơn rất nhiều. Bạn cần xem xét việc sử dụng vape để thay thế thuốc lá truyền thống. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng vape thay cho thuốc lá truyền thống.

 

Vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống

Một nghiên cứu của Đại học Y Tế tại Vương quốc Anh (Royal College of Physicians) đã kết luận rằng vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống. Điều này là do trong các sản phẩm vape không có quá trình đốt cháy, chất đốt cháy hoặc hắc ín (chất gây ung thư). Khói (hơi nước) khi sử dụng vape sẽ không gây độc hại cho những người xung quanh như thuốc lá truyền thống. Bên cạnh việc cải thiện vệ sinh răng miệng, sức khỏe làn da tốt hơn và cải thiện hoạt động phổi tốt hơn, vape cũng giúp cho bạn cảm nhận tốt hơn về hương vị và mùi vị.

 

Có rất nhiều hương vị tinh dầu khác nhau

Khi nói đến vape, có rất nhiều loại hương vị tinh dầu vape khác nhau để bạn lựa chọn và các hương vị tinh dầu luôn được các nhà sản xuất làm mới để phù hợp với khẩu vị người dùng. Một số hương vị phổ biến bao gồm tinh dầu vape vị bạc hà, trái cây, tinh dầu vape vị cà phê, bánh béo, thuốc lá, nước ngọt...

 

Vape không có mùi khó chịu

Một lý do khác mà bạn nên xem xét để sử dụng vape thay vì hút thuốc lá truyền thống là khói vape sẽ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và trong trong khói vape không có mùi độc hại như thuốc lá truyền thống. Thành phần bên trong tinh dầu vape sử dụng các hương liệu thực phẩm nên sẽ không có mùi đốt cháy và khó chịu như thuốc lá truyền thống.

 

Bạn có thể tự kiểm soát hàm lượng nicotine

Ưu điểm khác khi sử dụng vape là bạn có thể kiểm soát lượng nicotine nạp vào cơ thể. Bạn có thể chọn tinh dầu vape không chứa nicotine hoặc có hàm lượng nicotine cao. Hơn nữa, bạn có thể chọn hàm lượng nicotine chính xác mà bạn muốn trong thiết bị vape của mình.

 

Giá thành rẻ dễ tiếp cận

Các thiết bị vape có rất nhiều loại và giá thành khác nhau, không cần phải bỏ ra chi phí quá cao mà bạn vẫn có những thiết bị vape giành cho bạn. Thị trường vape hiện nay rất lớn và cạnh tranh rất khốc liệt. Có đủ loại các sản phẩm cho mọi mức giá, từ những disposable vape pod dùng 1 lần, vape pod system nhỏ gọn và các vape full kit có công suất cao lên đến 200W. Với chi phí bỏ ra chưa tới 200 nghìn, bạn vẫn có thể tìm thấy một thiết bị vape để sử dụng ngay lập tức. 

 

Vape mang lại cảm giác hài lòng ngay lập tức khi sử dụng

Một ưu điểm khác của vape là bạn có thể nhanh chóng làm đáp ứng nhu cầu cần nạp nicotine vào cơ thể của bạn. Mặc dù các thiết bị vape có thể phức tạp và cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng nhưng cũng có một số sản phẩm được thiết kế châm sẵn tinh dầu bên trong để bạn sử dụng ngay lập tức. Các sản phẩm vape thường yêu cầu bạn phải có tinh dầu vape và pin đã sạc đầy để hoạt động. Một thiết bị vape trung bình có thể duy trì cho bạn trong 24 giờ mà không cần phải sạc liên tục và các thiết bị vape hiện nay đều có trang bị sạc nhanh giúp cho quá trình sử dụng của bạn không bị ngắt quãng.

 

Thao tác sử dụng dễ dàng

Mặc dù có một số thiết bị vape phức tạp và cần có sự hiểu biết rõ mới có thể sử dụng nhưng cũng có một số sản phẩm phù hợp dành cho người mới bắt đầu sử dụng vape. Có hàng trăm sản phẩm vape không cần yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm sử dụng. Các sản phẩm này được thiết kế một cách đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất, tất cả những gì bạn phải làm khi sử dụng là chỉ cần nhấn nút trên thiết bị và chúng sẽ tự động hoạt động.

 

Khói vape (hơi nước) ít ảnh hưởng đến người khác

Các chất có trong khói thuốc lá truyền thống làm tăng nguy cơ ung thư phổi và bệnh tim nếu bạn tiếp xúc với chúng trong thời gian dài. Khói từ một điếu thuốc bình thường sẽ có ảnh hưởng xấu với những người xung quanh bạn. Nếu hít phải chất này, nó sẽ làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư phổi và bệnh tim. Ai lại muốn đặt những người thân của mình vào những rủi ro nguy hiểm như vậy? Đây là lý do tại sao bạn cần chuyển từ hút thuốc lá truyền thống sang các sản phẩm vape vì khói (hơi nước) của vape không ảnh hưởng đến những người xung quanh khi hít phải và không có chất gây hại cho sức khỏe.

Việc sử dụng thuốc lá truyền thống có thể dẫn đến tất cả các vấn đề gây hại cho sức khỏe. Hút thuốc lá truyền thống khiến cơ thể bạn bị nhiễm độc tố có thể dẫn đến bệnh tim, các vấn đề về phổi, ung thư và gây hại cho những người xung quanh bạn. Tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ những vấn đề này bằng cách chuyển sang sử dụng vape vì các thiết bị vape đã loại bỏ hắc ín và các hóa chất độc hại khác có trong thuốc lá truyền thống xuống mức gần bằng không.

 

Thông tin shop vape uy tín chính hãng tại TP Hồ Chí Minh:

 

Địa chỉ: 528/5/38 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM - Goolge Map Sài Gòn Vape Shop

Điện thoại: 09.0125.0225

Fanpage: https://fb.com/saigonvapeshop

Website: www.SAIGONVAPE.netCopyright © 2018 Sài Gòn Vape . Web design : NiNa Co., Ltd

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Sài Gòn Vape -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Sài Gòn Vape sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký